ข่าวจริง! แฟนผีรอเฮ สื่อเยอรมนีเผยข่าว ซานโช่ ตกลงเงื่อไขกับ แมนฯยูไนเต็ดแล้ว

By | June 9, 2021
news transfer sancho manchester united

หลังตกเป็นข่าวมาอย่างยาวนานสำหรับดีลนี้ สื่อดังเยอรมนี เผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ปีศาจแดง) ได้ตกลงเรื่องสัญญาส่วนตัวกับ เจดอน ซานโช ได้แล้ว เหลือเพียง สโมสรแมนยู และ สโมสรดอร์ทมุนด์ ที่จะหาจุดลงตัวเรื่องค่าตัวของปีกหนุ่มชาวอังกฤษได้หรือไม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ เจดอนซานโช ปีกหมายเลข 7 จาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้แล้ว จากการเปิดเผยของสื่ออย่าง สปอร์ต 1 สื่อดังในประเทศเยอรมนี

ผีแดง แมนยู ได้ให้ความสนใจอยากได้ตัว ซานโช่ มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ติดเรื่องปัญหาเดียวก็คือเรื่องของค่าตัวของนักเตะ เพราะทางต้นสังกัดอย่าง ดอร์ทมุนด์ ได้ประกาศค่าตัวของซานโช่ไว้อย่างชัดเจนอยู่ที่ตัวเลข 172 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,880 ล้านบาท

แต่อย่างไรก็ตามรายงานจาก Sport 1 สื่อดังได้ระบุว่าตอนนี้ เจดอน ซานโช่ ได้ยอมตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเหลือแค่เพียงทั้งสองสโมสรจะตกลงเรื่องค่าตัวกันได้หรือไม่เท่านั้นเอง

ซานโช่ โชวฺฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง ดอร์ทมุนด์ และตกเป็นเป้าการเสริมทัพจากยอดสโมสรยักษ์ใหญ่มากมายในยุโรป นอกจากแมนยูแล้วก็ยังมีคู่แข่งอย่าง เชลซี แมนซิตี้ รวมไปถึง เรอัล มาดริด และ บาเซโรน่า อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *