ผีแดงทุ่มสุดตัว! เผยค่าเหนื่อยที่เสนอให้ “ราฟาเอล วาราน”

By | July 19, 2021
man u varane transfer

สื่อรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประเคนค่าเหนื่อยแบบสุดตัวเพื่อคว้าจะคว้าตัว ราฟาเอล วาราน โดยมีสูงถึง 12 ล้านยูโรต่อซีซั่น ในขณะที่ก่อนหน้านี้เขาได้รับค่าเหนื่อยจาก เรอัล มาดริด ฤดูกาลละ 5 ล้านยูโร

แมนยูฯ ยอดสโมสรจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เสนอค่าเหนื่อยให้กับ วาราน กองหลัง ดีกรีแชมป์โลก ชาวฝรั่งเศสเป็นจำนวนฤดูกาลละ 12 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 456 ล้านบาท ตามการเปิดเผยของสื่อกีฬาชื่อดังของสเปน

“ปีศาจแดง” ตกเป็นข่าวตามล่าตัว วาราน ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาต้องการเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับเพื่อที่จะได้มีโอกาสลุ้นแชมป์มากกว่านี้ ขณะที่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็คิดที่จะบอกลา เรอัล มาดริด ด้วย โดยกระแสข่าวในช่วงที่ผ่านมาก็เทไปในทิศทางว่า แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมีโอกาสดีสุดๆ ที่จะได้เขามาร่วมทัพ เพราะถึงขั้นมีการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกันได้แล้ว

ทั้งนี้ ถ้าหาก แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะประเคนเงินถึงระดับนั้นให้กับ วาราน จริงๆ มันก็ถือว่าสูงกว่าที่เขาเคยได้รับกับ เรอัล เยอะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ค่าเหนื่อยกับ “ราชันชุดขาว” 5 ล้านยูโร (ประมาณ 190 ล้านบาท) ต่อซีซั่น โดยเป็นที่เชื่อว่าก่อนหน้านี้ เรอัล พร้อมที่จะอัพค่าเหนื่อยให้เขาเป็นฤดูกาลละ 7 ล้านยูโร (ประมาณ 266 ล้านบาท) ซึ่งว่ากันว่าดาวเตะชาวฝรั่งเศสไม่พอใจในระดับหนึ่งที่ เรอัล ไม่ยอมเพิ่มค่าเหนื่อยให้เขามากกว่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่สโมสรยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้ ดาวิด อลาบา เป็นจำนวนฤดูกาลละ 12 ล้านยูโรไปก่อนแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *